Resetați aplicația Netflix pentru Windows 10

Bạn đã từng gặp lỗi Netflix app not working on Windows 10? Ứng dụng Netflix đã ngừng hoạt động, không có âm thanh hoặc màn hình đen khi bạn bắt đầu phát video. Hoặc ứng dụng Netflix không mở được với các lỗi khác nhau như Có sự cố kết nối, ứng dụng Netflix Bị kẹt trên màn hình tải, Đã xảy ra lỗi khi tải nội dung này, Lỗi cấu hình hệ thống, khi mở ứng dụng sẽ tải trong vài giây và sau đó chỉ cần đóng lại. Ngoài ra, người dùng báo cáo Netflix hoạt động trên google chrome và internet explorer nhưng hoàn toàn không phải ứng dụng. tiếp tục nhận được thông báo lỗi,

Lỗi cấu hình hệ thống
THERE IS A PROBLEM WITH THE WINDOWS MEDIA ELEMENT THAT IS PREVENTING PLAYBACK. PLEASE MAKE SURE YOU HAVE THE LATEST WINDOWS UPDATES AND VIDEO DRIVERS INSTALLED.

Khắc phục sự cố ứng dụng Netflix không hoạt động trên Windows 10

Sự cố này có thể do nhiều nguyên nhân như bộ nhớ cache của ứng dụng, cấu hình mạng không chính xác, trình điều khiển thiết bị lỗi thời, phần mềm bảo mật hoặc bản cập nhật cửa sổ bị lỗi. Vì vậy, trước hết, hãy kiểm tra và đảm bảo rằng Bạn có kết nối internet ổn định, cài đặt Ngày giờ hệ thống chính xác, thiết bị của bạn đã cài đặt Bản cập nhật Windows mới nhất. Hoặc bạn có thể kiểm tra và cài đặt chúng từ cài đặt -> cập nhật & bảo mật -> cập nhật windows -> kiểm tra các bản cập nhật. Ngoài ra, bạn nên cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của mình và kiểm tra xem nó có hữu ích hay không.

Bạn có thể cập nhật trình điều khiển từ Device Manager.

 • Nhấp chuột phải vào nút bắt đầu và nhấp vào Device manager.
 • Lựa chọn Display Drivers.
 • Nhấp chuột phải vào Display drivers và chọn Properties.
 • Bấm vào device tab và chọn Update Driver.

Ngoài ra nếu bạn có thể mở Netflix sau đó đăng nhập vào Netflix account, đi đến Your Account & Help, (top right-hand corner) sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Watching Instantly trên TV hoặc Máy tính của bạn hoặc là Manage Video Quality, sau đó là những gì bạn muốn, hãy thay đổi chất lượng video của bạn thành Tốt.

Trong khi chạy Netflix, nhấp chuột phải vào control bar deselect/switch off các Allow HD tính năng.

Nếu bạn đang nhận được Netflix Error O7363-1260-00000024 trên máy tính Windows 10 của bạn, Mã này cho biết rằng bạn cần xóa thông tin mà trình duyệt đã lưu trữ khỏi trang web phát trực tuyến phương tiện. Vì vậy, bạn sẽ phải xóa cookie khỏi Netflix để khắc phục sự cố này. Điều đó khiến trình tối ưu hóa hệ thống chạy như Ccleaner để xóa bộ nhớ cache của trình duyệt, cookie, lịch sử trình duyệt và hơn thế nữa chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khởi động lại cửa sổ và kiểm tra điều này hữu ích.

Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm Bảo mật (Chống vi-rút) nếu được cài đặt và Tiến hành khởi động Clean Windows 10, để kiểm tra và đảm bảo bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào không gây ra sự cố.

Cài đặt lại Netflix Windows app

Nếu các giải pháp trên không khắc phục được sự cố, hãy reset ứng dụng Netflix Windows về thiết lập mặc định, điều này có thể khắc phục sự cố nếu bất kỳ thiết lập không chính xác nào gây ra sự cố.

Lưu ý: Sau khi đặt lại ứng dụng Bạn có thể phải đăng nhập lại sau khi đặt lại.

Cách đặt lại ứng dụng Netflix Mở Settings > Apps > Apps & Features. Cuộn để tìm Ứng dụng Netflix. Tại đây Chọn ứng dụng Netflix và nhấp vào Tùy chọn Advanced. Tìm phần Reset và nhấp vào Reset.

Khởi động lại các cửa sổ và thử mở ứng dụng Netflix. Nếu cách này không hiệu quả, hãy gỡ cài đặt Ứng dụng và cài đặt lại. Điều này sẽ khắc phục hầu hết các sự cố liên quan đến ứng dụng Netflix.

Xóa DNS và reset TCP/IP

Nếu cấu hình mạng không chính xác gây ra sự cố, hãy thử xóa bộ nhớ cache DNS hiện tại và đặt lại ngăn xếp TCP / IP, phần lớn khắc phục mọi sự cố mạng windows 10 và các sự cố liên quan đến internet bao gồm sự cố kết nối ứng dụng Netflix. Để thực hiện dấu nhắc lệnh mở này với tư cách là quản trị viên, hãy thực hiện lệnh bên dưới:
netsh int ip reset  
ipconfig /flushdns

Lệnh đặt lại giao thức TCP IP

Thay đổi DNS Settings

Thay đổi địa chỉ DNS hoặc xóa bộ nhớ cache DNS giúp họ sửa lỗi phát trực tuyến Netflix u7353, v.v. Để thay đổi Địa chỉ DNS

 • Mở RUN bằng cách nhấn Win + R.
 • NHấn ncpa.cpl và nhấn enter.
 • Bây giờ, nhấp chuột phải vào kết nối của bạn và đi đến properties.
 • Nhấp đúp vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).
 • Bây giờ, hãy thay đổi và đặt DNS của bạn là 8.8.8.8 hoặc 8.8.4.4 (Google DNS).
 • Đánh dấu vào Xác thực cài đặt khi thoát
 • Nhấp vào ok để thực hiện lưu thay đổi.

Xóa mspr.hds file

Tệp này được sử dụng bởi Microsoft PlayReady, là một chương trình Digital Rights Management (DRM) mà hầu hết các dịch vụ phát video trực tuyến sử dụng (bao gồm cả Netflix). Xóa mspr.hds tệp sẽ buộc Windows tạo một tệp mới sạch sẽ loại bỏ bất kỳ lỗi nào gây ra bởi tham nhũng.

 1. nhấn Windows key + E để mở File Explorer.
 2. Truy cập ổ đĩa Windows của bạn (thông thường, đó là C:).
 3. Truy cập hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải màn hình, nhập mspr.hds, và nhấn Enter để bắt đầu tìm kiếm.
 4. Chờ cho đến khi tìm kiếm kết thúc, sau đó chọn tất cả mspr.hds lần xuất hiện, nhấp chuột phải vào một trong số chúng và chọn Delete.
 5. Khởi động lại máy tính của bạn, thử lại Netflix và xem liệu bạn có giải quyết được U7363-1261-8004B82E lỗi code.

Cài đặt phiên bản mới nhất của Silverlight

Netflix sử dụng Silverlight để truyền phát video trong Windows 10. Bạn có thể tải xuống theo cách thủ công từ trang web của Microsoft và cài đặt. Thông thường, Microsoft Silverlight sẽ tự động được cập nhật lên phiên bản mới nhất thông qua WU (Windows Update). Tuy nhiên, vì bản cập nhật không được coi là quan trọng nên Windows có thể ưu tiên các bản cập nhật khác trước. Tải xuống và cài đặt phiên bản Microsoft Silverlight mới nhất theo cách thủ công từ (here). Khởi động lại cửa sổ và kiểm tra điều này chủ yếu giúp sửa Netflix error code U7363-1261-8004B82E.

Cực kỳ đơn giản phải không? Nếu có khó khăn gì trong quá trình thực hiện, đừng ngại comment vấn đề của mình ở dưới bài viết để trao đổi cùng Howtofixwin nhé.