Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã ra đời như thế nào?

Thấu hiểu được nhu cầu lớn của người tiêu dùng trong việc tìm tòi, khám phá thủ thuật công nghệ, đặc biệt là về hệ điều hành Windows, Howtofixwin.com  ra đời nhằm thỏa mãn mọi mong muốn của người dùng internet có đam mê và nhu cầu tự sửa chữa thiết bị thông minh, phần mềm máy tính, thiết bị điện tử,… 

2. Giới thiệu về chúng tôi

Howtofixwin.com là website hàng đầu trong lĩnh vực mẹo, giải pháp và các cung cấp thông tin mới nhất về công nghệ. Giúp người dùng internet giải quyết được nỗi lo khi sử dụng các thiết bị thông minh, đặc biệt là người dùng hệ điều hành Windows. 

3. Sứ mệnh và giá trị mà chúng tôi muốn hướng đến

Mang trong mình sứ mệnh lớn lao, đưa công nghệ đến gần hơn với mọi người, phá tan rào cản của người dùng với công nghệ, biến kiến thức khô khan trở nên thú vị và vô cùng dễ hiểu. Howtofixwin.com  đã và đang ngày đêm nung nấu những giá trị cốt lõi thiết thực: Uy tín – Hiệu quả – Chính xác là những giá trị mà chúng tôi luôn hướng đến, nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng ghé thăm.

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Howtofixwin.com  – nơi để bạn thỏa sức bơi lội trong các kiến thức về công nghệ, nơi giải đáp mọi thắc mắc và lắng nghe mọi ý kiến từ người dùng. Chúng tôi – những con người trẻ – nhiệt huyết – đam mê – luôn đổi mới – dẫn đầu xu hướng thị trường.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Nguyên tắc làm việc của đội ngũ Howtofixwin.com : Chăm chỉ – luôn tự đổi mới – tự tìm tòi, khám phá – không ngại việc học hỏi, thay đổi – đón đầu xu thế thời đại về công nghệ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi ghé thăm.

6. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp hay đơn giản là bạn muốn gia nhập Howtofixwin.com, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất có thể nhé.